TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN NINH 2017

Trong hai ngày 29 – 30/8/2017, tại Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế 91 Trần Hưng Đạo, Tổng cục Hậu Cần – Kỹ Thuật, Bộ Công An đã phối hợp với công ty TNHH EIFEC tổ chức Triển lãm quốc tế về An Ninh 2017. Trong khuôn khổ Triển lãm, DNTIC đã tham gia với tư cách là nhà trưng bày với rất nhiều sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực An ninh – Quốc Phòng.

Đến với triển lãm lần này, DNTIC đã mang đến các sản phẩm thuộc 9 thương hiệu, bao gồm: Hệ thống phát hiện và bắn hạ máy bay không người lái của hãng Orion, Thiết bị soi X – Ray tán xạ ngược cầm tay (Heuresis), Khiên gắn loa chống bạo động (Inferno Shield), Loa đuổi trộm (Inferno Intenso) Mặt nạ thoát hiểm khẩn cấp (Lifekeeper), Đèn Led cảnh báo đường bộ, Thiết bị phân tích ma túy cầm tay công nghệ Raman (Tacticid), Máy đo nồng độ cồn gắn camera (Liber SH), Áo giáp chống đạn và Bộ trang phục cứu hỏa (Glofab), Dòng xe chuyên dụng cho việc tuần tra an ninh (Segway Patroller), Khóa an ninh (Abloy).

Trong khuôn khổ triển lãm, đã có rất nhiều sự quan tâm của khách hàng dành cho các sản phẩm của DNTIC, đặc biệt đó là Hệ thống phát hiện và bắn hạ máy bay không người lái (Orion). Đây là hệ thống giúp phát hiện Drones bằng sóng radio được truyền từ bộ điều khiển đến máy bay không người lái trong phạm vi từ 1 – 5 km. Ngoài ra, thiết bị này có khả năng xác định và dò tìm vị trí của người điều khiển máy bay. Bên cạnh hệ thống phát hiện, thiết bị bắn hạ Drones là sự song hành không thể thiếu để làm tăng hiệu quả một cách triệt để. Thiết bị bắn hạ Drones sử dụng việc phá sự kết nối giữa bộ điều khiển và Drones để làm vô hiệu hóa máy bay ngay tại chỗ hoặc khiến máy bay quay trở lại vị trí của bộ điều khiển. Thiết bị hoạt động tốt nhất trong phạm vi từ 500 – 800m. Hiện nay, hệ thống phát hiện và bắn hạ Drones đã và đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều khu vực về chính trị, cung điện trên thế giới.

Cùng trong Triển lãm, DNTIC còn giới thiệu các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như:  Thiết bị soi X-Ray tán xạ ngược cầm tay (Heuresis). Máy quét X- quang tán xạ ngược cho phép người dùng nhanh chóng và thuận tiện tìm ra những chất cấm đang bị che dấu như: chất nổ, chất gây nghiện và cá loại thuốc phiện, v.v… bên dưới một lớp thép lên tới 2,5 mm, trong các vị trí như lốp xe, cửa xe, phần tấm chắn đầu xe, ống xả, táp lô, ghế ngồi, trên máy bay, thùng rác, hòm thư và các vị trí khác.

Ngoài ra, đến với gian hàng của DNTIC, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm lái thử xe Segway Patroller – Một dòng xe chuyên dụng cho việc tuần tra an ninh. Đây là dòng xe điện cá nhân được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ – Segway. Với cơ chế vận hành được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự an toàn và cân bằng của người sử dụng xe cũng như sự tập trung tới từng chi tiết, Segway Patroller đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo của một trong những dòng xe dành cho cảnh sát tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới.

Có thể nói, Triển lãm Quốc tế về An ninh 2017 là một cơ hội rất tốt để DNTIC gặp mặt khách hàng, đối tác tiềm năng, qua đó, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài sau này.

 

Facebook Comment