Khai mạc Triển lãm Quốc tế về An ninh (Homeland Security Expo) 2018

Trong hai ngày 3 – 4/10/2018, tại Trung Tâm Hội Chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, công ty TNHH Thương mại và Tư vấn đầu tư DN sẽ tham dự Triển lãm các sản phẩm An Ninh Quốc Phòng (Homeland Security Expo 2018).

Trong hai ngày 3 – 4/10/2018, tại Trung Tâm Hội Chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, công ty TNHH Thương mại và Tư vấn đầu tư DN sẽ tham dự Triển lãm các sản phẩm An Ninh Quốc Phòng (Homeland Security Expo 2018). Tại sự kiện năm 2017, gian hàng của DNTIC đã ghi nhận sự quan tâm chú ý với các dòng sản phẩm nổi bật như: Heuresis, Hệ thống phát hiện và bán hạ máy bay không người lái, Xe điện cân bằng dành cho cảnh sát Segway, Loa an ninh và Khiên chống bạo động Inferno. Tiếp nối thành công năm ngoái, bằng khả năng phân tích, đánh giá và thấu hiểu chuyên sâu thị trường và sản phẩm, DNTIC hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp mới cho các vấn đề đang được quan tâm hiện nay.

Trong phạm vi triển lãm 2018, DNTIC tập trung hướng đến các dòng sản phẩm mang tính cơ động cao và đang được chú ý và quan tâm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Cùng với sự quy tụ của các mặt hàng nổi bật từ các thương hiệu có tiếng, DNTIC tự tin mang đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cao.

Tactic ID Plus – Thiết bị phân tích ma túy chất nổ và hóa chất công nghệ Raman
Đây là sản phẩm cho phép người dùng nhận diện thời gian thực các chất hóa học, chất nổ, ma túy, dược phẩm và các chất khác nhau. Thiết bị này được sử dụng để phân tích pháp y mà không cần tiếp xúc, hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên pháp y, đội xử lý bom mìn, tuần tra biên giới và hải quan, kỹ thuật viên có công việc độc hại…

MGT Europe
MGT Europe mang đến dòng sản phẩm về những thiết bị nghe xuyên các vật cản như: tường, trần nhà, cửa, kim loại dày… Thiết bị sử dụng âm thanh kỹ thuật số stereo tốt nhất trên thị trường.


GreyScan – Máy phân tích chất nổ
Đây là hệ thống phát hiện chất nổ vô cơ tự chế đầu tiên trên thế giới, đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho những chất nổ vô cơ ETD và mở rộng khả năng bảo mật hiện tại. Sản phẩm được phát triển dựa trên sự quan tâm của chính phủ Mỹ đến tình hình gia tăng của chất nổ vô cơ và chất nổ tự chế gây khó khăn và nguy hiểm cho xã hội.

Chameleon – Vòng tay phát hiện hóa chất độc hại

Đây là sản phẩm giúp xác định các hóa chất độc hại trong không khí bằng hệ thống phát hiện hóa chất thay đổi màu đơn giản của Chameleon. Một màu hiển thị không tồn tại hóa chất trong không khí nhưng nếu hai màu hiện lên thì là dấu hiệu cần hành động ngay.

Optix

Optix là công ty duy nhất ở Bulgaira đã phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm thiết bị ống nhòm quan sát đặt biệt dành cho quân đội và lực lượng cảnh sát. Với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất, hiện tại, đây là thương hiệu đứng đầu cho các dòng ống nhòm quan sát trên thế giới. Đến với hội chợ Homeland Security Expo 2018, các đại diện của Optix sẽ trực tiếp mang sang 7 dòng sản phẩm nổi tiếng và tối tân nhất để giới thiệu đến thị trường Việt Nam

Với mục đích mang lại những sản phẩm đa dạng, phong phú và phù hợp nhất đến với đối tác và khách hàng tại thị trường Việt Nam, DNTIC rất hi vọng có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với các đơn vị trong khoảng thời gian diễn ra triển lãm. Tại đây, DNTIC sẽ không chỉ mang đến những sản phẩm xuất sắc mà còn giúp khách thăm quan có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng.

Để đăng ký tham quan sự kiện Quý khách vui lòng đăng ký tại đây “Homeland Security Expo 2018

Rất hi vọng được đón tiếp Quý đối tác và khách hàng tại sự kiện Homeland Security Expo 2018 sắp tới.

 

Facebook Comment