Thiết bị cho phép bạn theo dõi xe của bạn thông qua điện thoại thông minh của bạn

Với hơn 5 triệu sản phẩm được bán trên toàn thế giới, Đây là Giải pháp tốt mà Giá cả phải chăng nhất để tìm kiếm đồ vật của bạn!

Bạn đã bao giờ không tìm thấy xe bạn trên một bãi đậu xe? Nó đã từng xảy ra. Bạn đỗ xe và đi mua sắm. Khi bạn trở lại, bạn không tìm thấy xe của bạn. Sau đó, bạn bắt đầu tìm xung quanh và ấn liên tục vào chìa khóa xe của bạn để tạo tiếng báo động. Nó sẽ khiến bạn rất bực bội, đặc biệt là vào một ngày nắng nóng.

Không, bạn không cần phải cài đặt một hệ thống GPS đắt tiền để theo dõi chiếc xe của bạn. Đó là một cách quá đắt đỏ. Bạn sẽ cần phải trả một khoản phí thuê bao hàng tháng chỉ để sử dụng nó. Chúng ta đã đủ các loại hóa đơn để thanh toán?

Nhưng có một cách để theo dõi xe của bạn mà không cần quá tốn kém? Vâng, bây giờ đã có!

Một công ty có trụ sở tại California đã có thể làm cho điều này trở thành hiện thực. Họ đã tạo ra một thiết bị tí hon làm việc với điện thoại thông minh của bạn, và nó chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm!

Nó là gì?

Nó được gọi là TrackR Bravo. Nó là một thiết bị theo dõi có kích thước tí hon. Nó mang đến cho chúng ta một cách thức mới để tìm kiếm những thứ quan trọng bị thất lạc.

Làm thế nào nó hoạt động?

Dễ thôi! Cài đặt miễn phí ứng dụng TrackR trên điện thoại thông minh của bạn, kết nối các ứng dụng cho điện thoại của bạn và bạn đã sẵn sàng! Đơn giản chỉ cần đính kèm TrackR trên bất cứ thứ gì bạn muốn. Toàn bộ quá trình cài đặt chỉ mất 5 phút hoặc ít hơn.

Bạn có thể gắn nó vào chìa khóa, cặp xách, ví của bạn, các món đồ công nghệ mới nhất của bạn và bất cứ điều gì khác mà bạn không muốn để mất. Sau đó, sử dụng ứng dụng TrackR để xác định vị trí đồ vật bị mất của bạn trong vài giây.

“Thiết bị này đã cứu tôi rất nhiều thời gian và tiền bạc!” – Johnny Blaze

Quên hệ thống GPS hoặc dịch vụ theo dõi tốn kém. Không ai muốn phải trả phí thuê bao hàng tháng tốn kém. Chúng tôi hiểu những điều này có thể được, và đây là lý do tại sao TrackR đã được tạo ra. Thiết bị này là một sản phẩm vô cùng quan trọng khi bạn cần phải chăm sóc những thứ quan trọng hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn có TrackR, bạn chỉ cần giấu nó dưới thảm sàn xe hơi của bạn, trong thân xe hoặc trong hộc. Một nơi nào đó nó sẽ không thể được tìm thấy nếu xe của bạn bị đánh cắp.

Nếu bạn quên nơi bạn đã đỗ xe, hãy lấy  điện thoại thông minh của bạn ra và mở ứng dụng TrackR. Chạm vào biểu tượng “mất tích” trên màn hình và ứng dụng sẽ cho bạn biết tọa độ chính xác của địa điểm cuối cùng được biết đến của TrackR.

Hãy xem Video để hiểu hơn về TrackR

Tôi phải bỏ ra bao nhiêu chi phí cho sản phẩm này?

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng thiết bị này là rất tốn kém … Sai! TrackR chỉ chi phí $ 59 Đó là một giá nhỏ để trả cho sự yên tâm, phải không?

Tôi có thể làm gì khác Với TrackR?

Như chúng tôi đã nói trước đây, TrackR có khả năng không giới hạn. Thiết bị này nhỏ và đủ kín đáo mà bạn có thể gắn nó vào thú cưng của bạn.

Đặt nó trên cổ của thú cưng của bạn, và vấn đề tìm kiếm chúng khi chúng đi đâu đó trở nên dễ dàng hơn! Gắn nó vào khóa và ví của bạn, và không bao giờ lãng phí một phút nào để lục lọi toàn bộ ngôi nhà.

TrackR thậm chí đi kèm với một chất kết dính hai mặt để bạn có thể dính vào nó để máy tính xách tay của bạn hoặc dưới ghế ngồi xe đạp của bạn. Theo dõi và trừng phạt những tên trộm lấy đi những thứ đắt tiền của bạn!

Hãy đính kèm TrackR với những gì quan trọng với bạn…

Bây giờ bạn đã biết về phát minh thú vị  này, hãy để tôi chỉ cho bạn cách dễ dàng có được nó. Tất cả bạn cần là làm theo các bước sau:

  • Bước 1:Hãy đặt hàng sản phẩm thú vị này
  • Bước 2:Khi bạn nhận được nó, mở gói và đặt 1 cục pin mỏng bên trong thiết bị. Sau đó tải về ứng dụng TrackR miễn phí trên điện thoại thông minh của bạn và liên kết lên các đơn vị với ứng dụng này. Cuối cùng, hãy để TrackR vào trong xe của bạn ở một vị trí bí mật hoặc gắn nó vào thứ bạn muốn theo dõi.

  • Bước 3:Thư giãn … Sử dụng các ứng dụng TrackR để tìm những thứ của bạn. Dễ thôi!

Theo CNET

Facebook Comment