Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn đầu tư DN – DNTIC

 

Ngày 28/3/2019, Công ty TNHH Thương mại và Tư vấn đầu tư DN chính thức tròn 3 năm hoạt động. Trong suốt chặng đường 3 năm vừa qua, DNTIC đã đạt được những mục tiêu đề ra và hướng đến những cột mốc mới trong các chặng đường tiếp theo.

Với mong muốn kết nối Việt Nam với thế giới, DNTIC vẫn đã và đang đi đầu trong việc chủ động tìm hiểu và mở rộng sự hiểu biết về thị trường và sản phẩm trong và ngoài nước. DNTIC không ngừng phát triển mạng lưới đối tác quốc tế và thiết bị để đảm bảo có thể đưa đến những giải pháp cho thị trường trong nước.

Bên cạnh đó, phương châm của DNTIC đó là luôn hướng đến sự hiểu biết chuyên sâu. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng tất cả mọi hoạt động phải được dựa vào sự nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích cụ thể để có thể đưa ra những giải pháp phù hợp và tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng.

Trong suốt 3 năm hoạt động, DNTIC nhận thấy rằng, thị trường Việt Nam không chỉ cần những sản phẩm hiện đại mà phải phù hợp với văn hóa, và tình hình hiện tại. DNTIC luôn hiểu rõ điều đó và chủ động tìm kiếm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, DNTIC luôn tâm niệm chăm sóc khách hàng với dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp với 3 tiêu chí:

+ Tốc độ (Speed)

+ Chất lượng (Quality)

+ Chuyên nghiệp (Professional)

 

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty DNTIC
DNTIC tham gia triển lãm Homeland Security Expo 2017

 

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty DNTIC
DNTIC tham gia triển lãm Homeland Security Expo 2018

 

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty DNTIC
DNTIC cùng chuyên gia nước ngoài giới thiệu sản phẩm  cho khách hàng

Trong thời gian tới, DNTIC sẽ tiếp tục duy trì giá trị cốt lõi hướng đến đối tác và khách hàng cũng như không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như sự am hiểu sâu sắc thị trường trong và ngoài nước. DNTIC luôn đảm bảo là cổng thông tin kết nối tin cậy cho những giải pháp về an ninh.

Facebook Comment