HỆ THỐNG RF PHÁT HIỆN DRONE TÂM ĐIỂM CHÚ Ý TẠI TRIỂN LÃM AN NINH – QUỐC PHÒNG CHÂU Á.

Triển lãm An Ninh – Quốc Phòng Châu Á đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi tại Thái Lan. Hội chợ đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng và khen ngợi từ những người tham quan. Hơn 400 công ty tới từ 50 quốc gia trên thế giới đã tới tham dự sự kiện năm nay cùng sự góp mặt của hơn 300 phái đoàn chính thức được dẫn đầu bởi Bộ quốc phòng, các lãnh đạo lực lượng quân đội, hải quân và lực lượng không quân của 35 quốc gia tham dự VIP tour cũng như các hoạt động kết nối khác.

Hội chợ đã quy tụ các sản phẩm và giải pháp quân sự tiên tiến đến từ các quốc gia như: Belarus, Bulgaria,Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Isarel, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Serbia, Singapore, Nam Phi, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Anh, Ukraine, Mỹ và Thái Lan. So với triển lãm năm trước, năm nay, diện tích gian hàng đã tăng lên hơn 25%.

DNTIC đã phối hợp cùng với công ty TRD – đơn vị sở hữu sản phẩm tham gia triển lãm tại Thái Lan với “Hệ thống tìm kiếm, phát hiện và bắn hạ Drone”. Gian hàng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách thăm quan với những sản phẩm hiện đại và các buổi demo trực tiếp tại triển lãm. Hiện nay, vấn đề máy bay không người lái đang trở thành sự quan tâm của các tổ chức và có khả năng gây nguy hại đến an ninh quốc phòng. Có thể thấy, có rất nhiều đối tượng đã sử dụng những chiếc máy bay này để quay trộm những khu vực cấm hay có những hành vi không phù hợp, gây nguy hại tới an ninh chung của khu vực.

Hệ thống phát hiện và bắn Drone được cung cấp bởi hãng Orion mang đến một công nghệ hiện đại và cơ động, hỗ trợ các lực lượng chức năng trong việc phát hiện sự xâm nhập trái phép của bất kỳ chiếc máy bay không người lái nào và vô hiệu hóa máy bay trước khi có bất kỳ hậu quả đáng tiếc này xảy ra.

Sản phẩm bao gồm 2 hệ thống chính:

  • Hệ thống RF phát hiện Drone
  • Hệ thống bắn hạ Drone

Hệ thống RF phát hiện Drone:

Hệ thống phát hiện Drone được thiết kế dưới các dạng như sau:

  • Bộ ăng-ten phát hiện
  • Hệ thống máy tính điều khiển trung tâm

Hệ thống phát hiện Drone sẽ phát hiện ra tín hiệu radio được truyền từ những chiếc máy bay và bộ điều khiển. Hệ thống phát hiện có khả năng xác định được vị trí của bộ điều khiển trong khoảng cách 5 km. Khả năng tìm kiếm bao quát 360 độ bất kể thời tiết mưa gió hay tuyết. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thông tin về loại máy bay được sử dụng.

Chi tiết sản phẩm Hệ thống phát hiện Drone tại đây.

Hệ thống bắn hạ Drone:

Hệ thống bắn hạ Drone được thiết kế dưới các dạng như sau:

  • Súng bắn phá sóng ( Tích hợp nhiều băng tần )
  • Nguồn phát ( Được thiết kế như một chiếc balô vác vai )

Hệ thống bắn hạ có tác dụng làm nhiễu sóng điều khiển máy bay từ xa ở trên các băng tần khác nhau như 2.4 GHz, 5.8 GHz và GPS. Hệ thống làm việc với hai chế độ: Chế độ bắn định hướng cho khả năng ngắm bắn lên đến 2000m và chế độ bắn vô hướng với khả năng bảo vệ khu vực bán kính 500 đến 800m. Hệ thống có thể cùng lúc ngăn chặn nhiều Drone xâm nhập vào khu vực cần bảo vệ.

Chi tiết sản phẩm Hệ thống bắn hạ Drone tại đây

Với công nghệ hiện đại cùng các trang thiết bị tân tiến, DNTIC tin tưởng sản phẩm sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ quan chức năng trong việc bảo vệ trật tự và an ninh khu vực một cách hiệu quả nhất.

 

Facebook Comment