Heuresis ký hợp đồng trị giá 28.8 triệu USD – Chính thức trở thành nhà phân phối lớn tại Châu Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á.

Heuresis đã ký một hợp đồng lớn với Hải quân Hoa Kỳ và Lực lượng bảo vệ biên giới (CbP) qua đó cung cấp hơn 700 thiết bị HBI – 120 trong vòng 5 năm tới. Hợp đồng này trị giá 28.8 triệu USD. Các thiết bị HBI sẽ được sử dụng tại các trạm kiểm soát biên giới ở phía nam của Mexico và phía nam Canada. Hợp đồng cũng quy định về điều khoản bảo hành lên tới 5 năm.

Ngoài ra, Heuresis đồng thời cũng đã ký hợp đồng với Tổ chức Hải quan thế giới (WCO)  cho các thiết bị HBI – 120 cho các nước tại Trung Đông và Đông Nam Á.

Tập đoàn Heuresis vừa thông báo đã ký hợp đồng không xác định thời gian và số lượng giao hàng (IDIQ – Indefinite delivery Indefinite Quantity) trong vòng 5 năm về việc cung cấp thiết bị quét hình ảnh X- Ray tán xạ ngược với giá trị lên tới 28.8 triệu USD.

Chúng tôi rất vinh dự khi được CBP lựa chọn sản phẩm Heuresis như một công cụ hỗ trợ trong các nhiệm vụ an ninh”. Ngài Jim Ryan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành chia sẻ. “Thiết bị mang tính đột phá như HBI – 120 đã thể hiện tốt các chức năng của một công cụ có hiệu quả cao trong việc phát hiện các chất cấm và tội phạm khủng bố thông qua thực tế áp dụng của lực lượng chức năng và quân đội trong và ngoài nước.

Năm vừa qua, Heuresis cũng đã ký hợp đồng về khoa học và Công nghệ DHS với giá trị lên tới 4 triệu USD vì sự phát triển của các thế hệ thiết bị quét hình cầm tay qua đó hỗ trợ thúc đẩy các yêu cầu CBP về vận chuyển và kiểm tra hàng hóa.

Heuresis cam kết mang đến những công nghệ tiên tiến nhất giao tận tay các đơn vị quân đội và an ninh.” Dr. Peter Rothschild, đồng sáng lập và CTO của Heuresis.  “ Chúng tôi tự hào bởi thành tựu này và rất hào hứng về những sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong năm sau

Heuresis cung cấp giải pháp về quét hình ảnh giúp cho các lực lượng chức năng và các chuyên gia an ninh có thể phát hiện các chất thuốc cấm, khủng bố và các mối đe dọa nguy hiểm. Các sản phẩm cầm tay đột phá của chúng tôi như HBI 120 và Pb200i  (dành cho việc kiểm tra sơn chì) được công nhận bởi các thị trường hàng đầu thế giới.


Nguồn:

https://www.businesswire.com/news/home/20181003005790/en/Heuresis-Selected-Customs-Border-Protection-28.8-Million

https://www.businesswire.com/news/home/20181004005727/en/Heuresis-Selected-World-Customs-Organization-Department-State

 

Facebook Comment