Với đội ngũ cán bộ hơn 10 năm kinh nghiệm và mạng lưới đối tác trên toàn thế giới, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ DN chuyên hoạt động và phục vụ trong lĩnh vực An ninh – Quốc phòng với hơn 200 sản phẩm/dịch vụ được sản xuất và triển khai bởi hơn 50 nhà sản xuất tên tuổi hàng đầu thế giới. Cùng đội ngũ bán hàng và hỗ trợ chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng cập nhật và nghiên cứu các sản phẩm mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất cho mục tiêu đảm bảo An ninh không chỉ cho các đơn vị chức năng trong Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, v.v.. mà còn cho cá nhân và các tổ chức/doanh nghiệp có nhu cầu. Các lĩnh vực hoạt động chính: An toàn giao thông / Công an hình sự / An ninh trật tự / Cứu hộ cứu nạn / Phòng cháy chữa cháy / Trang bị hỗ trợ / Công nghệ thông tin / Y tế môi trường.

Các sản phẩm và dịch vụ:

DNTIC cung cấp giải pháp toàn diện về an ninh cho khách hàng: Thiết bị ghi hình, ghi âm / Chiếu sáng / Quang học / Giao thông / Đo lường / Phương tiện chuyên dùng / Trang bị chuyên dùng / Thiết bị chữa cháy / Thiết bị cứu hộ cứu nạn / Kiểm tra an ninh / Công nghệ cao / Thông tin liên lạc / Thiêt bị y tế / Điều tra hình sự / Phóng chống khủng hoảng / Thiết bị tình báo

Tư vấn quản trị an ninh (TSCM)

Trong bối cảnh diễn biến an ninh thế giới đang phức tạp, có sự gia tăng các hình thức do thám an ninh mạng, gián điệp kinh tế, phá hoại thương mại. Hoạt động này có thể gây thiệt hại lớn về tài chính, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. thậm chi có thể dẫn đến phá hủy hoàn toàn hoạt động kinh doanh của công ty. Chúng tôi cam kết loại bỏ các rủi ro thông qua hoạt động tư vấn an ninh tổng thể cho doanh nghiệp và cá nhân qua hoạt động tư vấn đào tạo và rà soát thiết bị thực tế tại hiện trường.

 

Tư vấn đầu tư

Chúng tôi phục vụ khách hàng doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới trong việc nghiên cứu thị trường Việt Nam và đánh giá khả năng và tư vấn chiến lược tiếp cận thị trường nội địa Việt Nam. Cho mỗi dự án tham gia, chúng tôi tập hợp đội ngũ chuyên gia trong ngành và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Bất kể thách thức và giới hạn thông tin, chúng tôi đưa ra đánh giá và các bước trong chiến lược tiếp cận hiệu quả để giới thiệu và mở rộng kinh doanh các sản phẩm đối tác tại Việt Nam.

 

Sản phẩm Segway:

DNTIC hiện nay là nhà phân phối độc quyền dòng xe điện cá nhân hàng đầu của thương hiệu nổi tiếng Segway. DNTIC sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam những mẫu xe tiêu biểu của thương hiệu này, bao gồm: Segway I2 SE, Segway X2 SE, Segway X2 Golf Turf và dòng xe dành cho quân sự Segway X2 Patroller.

 

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp trang thiết bị và dịch vụ tư vấn về an ninh

Sứ mệnh:

DNTIC hoạt động dựa trên tôn chỉ “Chất lượng và Hiệu quả” gắn liền với khách hàng cũng như đối với sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. DNTIC mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Triết lý kinh doanh:

DNTIC mong muốn trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm an ninh tin cậy, vì thế chúng tôi coi chất lượng và hiệu quả là kim chỉ nam trong mọi hành động. DNTIC đặt khách hàng ở trung tâm và cam kết dùng mọi nguồn lực của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

DNTIC duy trì chính sách phát triển sản phẩm với sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực và đón đầu các xu hướng công nghệ toàn cầu.